Chủ nhật, 22/05/2022, 11:18

[email protected]

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

VPMilk và thành tích nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2 năm liền - Niềm tin lớn từ mẹ bỉm Việt

DNTH: Vừa qua, VPMilk đã được vinh danh Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp VPMilk đạt được danh hiệu này.

Năm 2020 và 2021 là 2 năm nhiều biến động lớn về kinh tế trong và ngoài nước. Vị thế các ngành hàng có sự xê dịch bởi nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi theo tình hình dịch Covid - 19… Thương hiệu Sữa ngon của người Việt - VPMilk cũng không nằm ngoài vòng xoáy dịch chuyển đó. Trước tác động của đại dịch Covid - 19, VPMilk phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, VPMilk vẫn mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, trở thành Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam trong 2 năm liên tiếp.

Mạnh mẽ tìm “Cơ hội trong thách thức”

Trải qua 4 làn sóng đại dịch Covid, đây thực sự là giai đoạn đầy khó khăn và thử thách với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ.

Tuy nhiên, VPMilk lại xem đây là “cơ hội trong thách thức”, bởi thương hiệu này không chỉ vượt qua được những khó khăn, rủi ro trong mùa dịch mà còn gặt hái được những thành tích lớn. Minh chứng cho điều đó chính là việc trở thành Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam không chỉ 1 mà trong 2 năm liên tiế. Đó chính là sự nỗ lực, kiên trì bền bỉ của thương hiệu VPMilk và đặc biệt là sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Để giữ vững danh hiệu Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam trong 2 năm liền, VPMilk đã không ngừng cố gắng tạo dựng và duy trì chất lượng trong từng sản phẩm, sự nhạy bén trong các chiến lược kinh doanh, sự kết hợp nhuần nhuyễn và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong khâu sản xuất & vận chuyển.

Với thành tích hiện tại, VPMilk đã được thông qua các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ. Điều luật này chứng minh được nhãn hiệu VPMilk mang tính độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ và ảnh hưởng thị trường. Đồng thời, sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường của các nền kinh tế phát triển, có khâu sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định của pháp luật và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.

Tự hào là thương hiệu “Sữa ngon của người Việt”

Với sứ mệnh tạo ra dòng sản phẩm “Sữa ngon của người Việt” VPMilk đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sữa. Công ty đặc biệt chú trọng việc nghiên cứu, phát triển đến sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa và quản lý chặt chẽ. Tiến đến, mục tiêu nâng cao trí lực, thể lực của trẻ em và người dân Việt Nam bằng các sản phẩm giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon và phù hợp khẩu vị người Việt.

Không chỉ dừng lại ở đó, VPMilk còn mở rộng chiến lược khi hợp tác với các đơn vị, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế, nhằm nghiên cứu các công thức dinh dưỡng đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Cũng từ đó, các sản phẩm nổi bật của công ty như: IQLac Pro, VPMilk Grow+, Nutrimalt, Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà lạt true Milk… luôn chiếm được sự tin yêu của Người tiêu dùng từ khi ra mắt đến nay, trở thành một trong những sự lựa chọn mà HLV Park Hang Seo khuyên dùng.

Thanh Tùng
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Bị Thanh tra Chính phủ chỉ ra sai phạm dính đến đất công, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát làm ăn thế nào?

Bị Thanh tra Chính phủ chỉ ra sai phạm dính đến đất công, Tập đoàn...

DNTH: Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận thanh tra chỉ rõ những sai phạm tại dự án tại số 187A, 187H, 193, 203 Trần Hưng Đạo do Công ty Cổ phần tập đoàn Vạn Thịnh Phát (Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) làm chủ đầu tư.
Doanh nhân Hoàng Thảo: “Có Tâm ắt có Tầm”

Doanh nhân Hoàng Thảo: “Có Tâm ắt có Tầm”

DN&TH; Giọng ca Vàng doanh nhân năm 2017 đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt. Tôi rất ấn tượng với phong cách của doanh nhân Hoàng Thảo (Thảo Bon) trong suốt hành trình chinh phục khán giả và ban giám khảo. Không chỉ có giọng hát ngọt ngào sâu lắng, Thảo Bon - PGĐ Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto – GĐ Đối ngoại Xuất khẩu Lao động Thảo Bon còn là một doanh nhân trẻ sống nội tâm, luôn yêu thương gia đình nhưng hết sức năng động và tràn đầy nhựa sống. Thành công hôm nay, Thảo Bon có được là minh chứng từ tinh thần quả quyết, gan trường trong lĩnh vực cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực.
Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng: Trong ngành tài chính, không ai nói trước! Nói trước thì đầu tư khó hơn, nói ra không làm được thì mất uy tín!

Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng: Trong ngành tài chính, không ai nói trước!...

Theo ông Nguyễn Duy Hưng, giao dịch của thị trường đã chuyển sang mô hình mới, với những deal lớn có quy mô tỉ USD, chứ không còn thỏa mãn bằng các thương vụ 100 - 200 triệu USD như trước nữa.
Mối quan tâm mới của bà Mai “Mesa”

Mối quan tâm mới của bà Mai “Mesa”

Thực ra hoạt động kinh doanh này chưa hẳn đã là mới lắm với bà Lưu Thị Tuyết Mai. Nữ doanh nhân 2 lần lọt top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam (năm 2017 và năm 2019, theo bình chọn của Forbes Việt Nam) đã đầu tư vào lĩnh vực này cách nay tới cả năm, hoặc cũng có thể là vài năm. Nhưng nó hầu như chưa được công chúng và thị trường đề cập…
Nhiều doanh nghiệp BOT đang phải huy động từ các nguồn tiền khác trả cho ngân hàng để tránh bị nợ xấu

Nhiều doanh nghiệp BOT đang phải huy động từ các nguồn tiền khác trả...

Bộ GTVT cho biết đang tập hợp phân tích, đã tham vấn nhiều cơ quan liên quan, gồm cả NHTM và NHNN để đưa ra các kiến nghị giải pháp.
Nhiều doanh nghiệp báo lỗ từ trăm tỷ đến nghìn tỷ trong năm 2020

Nhiều doanh nghiệp báo lỗ từ trăm tỷ đến nghìn tỷ trong năm 2020

15 doanh nghiệp báo lỗ lớn trong năm 2020 trong đó ngoài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 có không ít những cái tên quen thuộc đã lỗ kinh niên trong nhiều năm qua.
Không còn khoản thu tài chính đột biến, một doanh nghiệp ngành đường sắt vẫn báo lãi tăng 38% so với 9 tháng đầu năm 2020

Không còn khoản thu tài chính đột biến, một doanh nghiệp ngành đường...

DNTH: Lợi nhuận 9 tháng tăng trưởng so với cùng kỳ 2020 chủ yếu đến từ việc được hoãn lại thuế TNDN.
Tài trợ vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ

Tài trợ vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ

Các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ sẽ được tiếp cận nguồn tài chính và hoạt động đào tạo thiết yếu tại Việt Nam và Thái Bình Dương.